Kamusta Team December???

Ano na pakiramdam nyo? Nakapanganak naba kau ? Ano due date nyo? Share naman nyo mga experience nyo dyan...kmusta pakiramdam nyo? #theasianparentph #TeamDecember #38weeks

2 Các câu trả lời

December 26 pa due date ko base sa ultrasound Medyu msakit na lagi balakang ko at lagi na naninigas si baby sa tummy ko hirap narin maglakad

4y trước

Ng enjoy pa mga baby ntin sa tummy ntin mga mommy keep praying nkakaraos din tyu 🙏🙏🙏🙏😍

Dec 17 Pero masakit na puson ko at lagi ng naninigas tummy ko😩sana makaraos na