sabon?

Ano mganda sabon kpag newborn.

48 Các câu trả lời

actually sabi ng pedia ng baby ko. di pa dw need ng baby i sabon up til 6mos. kse msyadong sensitive pa dw skin nila nyan. totoo nga ata mamsh kse sinubukan ko lactacyd namula mula ang bby ko. then i stop i continue and use cethapil after 1month. and its so good sa baby's skin

Depende po kung san hiyang c baby nyo po.b4 cetaphil gamit ko kay baby pero d sya nahiyang nagdra dry balat nya so mustela n sya ngayon.

Johnson talaga. Kasi yun talaga ang sabon ng baby. Pwede mo na syang gamitan ng mga ibang sabon kapag ilang bwan na sya mommy.

Depende momsh kung hindi sensitive si baby mo. Pwede ko itry yung johnsons. Bago na daw po kasi. Hindi na matapang ang content.

Try the newest and the gentlest formulation of Johnson's Baby, mommy! Lalo na yung CottonTouch nila :)

Lactacyd Blue sis.. dilute it with water mabango sya sa hair kahit mag sweat si baby ☺️

cetaphil momsh mejo pricey lng as our pedia same ang cetaphil sa baby flo ung plain lng

J and J po tap to toe wash gamit ko so far wala naman rash okay siya

nivea baby bar plain white or gusto mo yung liquid soap nivea baby

sa baby ko Johnson soap..depende rin kc kng hiyang c baby