diko sure if pregnant me ??

Ano to mga sis?

diko sure if pregnant me ??
16 Các câu trả lời

Magpt ka po after ng delay ng period mo. Medyo malabo pa po yan. Pero try mo lang po ng itry . Pag nagpositive lahat ng pt mo buntis ka po. Pag may nagnegative po pacheckup ka po baka may uti ka lang.

Mag pt ka sis or pablood test ka po para maconfirm mo kung pregnant ka. Hindi po nacoconfirm pregnancy through app. 😁

nakapa PT ka na ba? pag 3-7 weeks kasi is wala pang embryo(fetus) dugo palang siya sis.

May explation po yan sa baba ng picture sis.

pt ka if positive consult your ob na

Pt ka po muna sis

Hu? MagPT ka po pra malaman mo..

embryo palang po kasi ang bby

Wala bang haha react dito? Hahaha

5y trước

😂😂😂😂

Hahaha pt muna po