Team September 🤰

Ano mga nararamdaman nyo mga mommy? Malapit na September, malapit na natin makita at mayakap mga babies natin 😍👶🤰 1. Hirap makahanap ng tulog 2. Ihi ng ihi 3. Parang may tumutusok sa pempem 4. Mabigat ilalim ng puson (parang may nakabara) 5. Mas malakas na sipa and malikot na baby 6. Masakit na balakang #1stimemom #firstbaby #pregnancy edited: Kala ko Team September ako pero August 28 palang nanganak na ko 🥰♥️🤰 Goodluck sa inyo mga mommy :) basta pag may lumabas ng parang sipon, dugo or madaming water sa inyo takbo agad kayo sa lying in or hospital nyo ☺️

30 Các câu trả lời

halos same ng mga nafefeel mu mi..ako may time pa pag gabi masakit sa pwerta na parang may nanununtok bigla then mwawala ang pain last ie ko close pa cervix pero malambot na daw sabi ng ob ko.. ayoko kabahan baka tumaas bp ko sana makaraos na tayong mga team sept.mga mi and always pray po tayo para sa safe delivery ng bawat buntis satin. edd ko sept 16. 37w 5d

Sobrang likot ni baby sa gabi, kumikirot kapag gumalaw ako from left to right. Sa pempem ko ang hapdi minsan na parang may tumutusok at parang may mahuhulog. pag morning yung mga daliri ko hirap eh close, dati madalas ako pulikatin sa paa, yung asawa ko nagugulat nalang kasi ginigising ko para imasahe ang paa ko para mawala agad pulikat.

2y trước

hala naexperience ko din un sa daliri, ang painful nya sobra

All of the above po momsh, EDD ko na sa friday. Excited to see my baby. Godbless sa ating lahat. Praying kayanin ko magnormal . I am very petite and 4'11" lang height ko. And 3.5kg na si baby. Let God's will be done. I know di ako pababayaan ni Lord sa journey kong ito. 😇🙏🤰👶

Same po, sobrang haggard ko na sa puyat pero hndi makatulog kasi sobrang likot ni baby👶 sumasakit na din mga buto buto ko sa singit pero wala pang discharge

Eto na nga nangitlog na ko mga sis ♥️🤣 sakit naman nayun nh pwet ko, pero normal, 2.7 grams sa lying in ♥️galingan nyo mga sis ♥️♥️♥️🙏🙏

2y trước

congrats momsh🎉🎉. sna all nkaraos na..waiting pdn ako 😩🙏🙏

masakit sumipa c baby.. hirap na sa paglalakad parang penguin.. pero limited lng ang kilos.. may spotting minsan.. kya weekly na check up kay ob..

37 weeks and 4 days may brown discharged na simula kahapon and paunti-unting mucus plug na may brown din. September 13 edd ko

2y trước

nanganak k n? sep13 din ako sa tvs ko eh tas aug 28 ako nanganak 🤣🤦‍♀️

same here hirap ng mkatulog sa gabi . lagi pa pinupulikat un pala mamanasin na paa ko 35weks and 2 days here

36weeks and 1 day today. di naman manas pero di ko maisara mga kamay ko sobrang sakit pati yung mga buto buto ko.

2y trước

same po tayu mii.. lago na paggising sa umaga

same lang tayo.. hirap lang maggagagalaw ngayon konting gawa lang pagod agad😅