NEEDS

hello ..ano mga nakalagay s bag niu pag hospital .. may baby bag n ako .. ung sken nlng ang wala ako idea anong mga dadalhin .. then ano bang mga documents ang kailangan ihanda .. salamat

3 Các câu trả lời

loose shirts & pajama, socks, napkins, undies, s docs. b.c mu & mqa id's para if ever may lakarin ndi n mahirapan maqhanap nunq maq aackso 😊

Tgnan mo mommy sa baby book mo, may list doon, pag nag search ka din sa google may makikita ka din.. kahit dito sa asian parent may pinost sila.

5y trước

kaya lng wala ako baby book

😊

5y trước

Hi sis. Pde pahingi ng list? Link ng list. Blurred po ang picture kasi