IUD users, keep or remove?

Ano mga challenges nyo with IUD? Almost 2 months palang ako with IUD and pag nag memens ako sobrang lakas as in diaper ang gamit ko hindi na normal pads. Sobrang heavy flow for 4 days.

5 Các câu trả lời

meron tlagang mas ngging heavy ung period nila mommy meron nman walang mens or mas nging light ung period than usual.

Ok nmn po ung iud . Malakas lang mag mens pero mas ok daw kasi nailalabas ang dumi sa katawan .

Hala.. Nakkatakot naman.. If nag aaalala ka ipatanggal mo nalng at gamit nlng ng iba

di pako nakakagamit ng kahit anong contraceptives .

Plano pa lang sana po.