Ano meaning ng mga ito mga ka mommy? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

Ano meaning ng mga ito mga ka mommy?
#1stimemom
#pregnancy
#advicepls
#firstbaby
1 Trả lời

AOG - Kung ilang weeks na si baby WT - timbang mo nung nag pacheck ka BP- blood pressure CR - bilang Ng heart beat mo sa isang minuto RR- bilang Ng paghinga sa isang minuto T - temp FHT - bilang Ng pag tibok ng puso ni baby sa isang minuto FH - sukat Ng tyan normal nmn lahat