Name

Ano masasabi nyo sa name na Testle Patria for baby girl?

32 Các câu trả lời

palitan nyo na lng po yung testle, hnd po sa sa pag aano, konting dagdag n lng ng letter iba n po meaning, bka gawing tampulan po ng tukso, sakin lng ah, wag nyo po sanang masamain

How do you pronounce the first name though? Like nestle? Or as "tassle" po ba? Hehe. Depende po aiguro sa pronounciation. Unique!👏🏻

Wag na testle momshie (no offense ha) tbh parang testicles hehe. Una kong basa Tessie. Pero common na ang Tessie kaya iba nalang

Ang panget po, baka pag tinawag niyo pag karinig ng ibang tao ''Testes'' magiging tuksuhin pa ang anak mo.

Palitan nyo po ang testle.. Isipin nyo dn po anak nyo sa hinaharap.. Bka yn pa problemahin nya at bka mbully pa sya

Parang iba ang dating ng Testle. Okay for me ang Patria pero yung testle, parang ayoko ilagay sa name hehe.

Pano ipronounce yung Testle? Baka asarin sya ng mga classmates nya dahil dyan. Yung Patria okay naman.

5y trước

Ah okay lang naman pala. Yung spelling lang kasi nya baka iba ang basa ng ibang tao. Parang Nestle. Hehe

kakaiba sya.. agree with other moms.. change spelling na lang yung first name po

parang mahihirapan si baby bigkasin ying name nya pag lumaki sya sis hehe

bka mabully sa testle mamsh, sounds like testicle kasi. patria is maganda.