Diaper Brand

Ano mas bet niyo Huggies or Pampers?

85 Các câu trả lời

Pampers premium at huggies ultra natry namin not yung dry. Yung huggies ultra mas maamoy pag may laman na at mas bulky pag nabasa na at naging gel.

Try mo silang dalawa sis. Hiyangan din kase yan. Kahit mahal yung diaper kung hindi hiyang si baby wala din. ihanap mo ika nga nila.

nung new born c bebeng ko huggies.pero nung ika 1 month nya na,nag pampers nko.

Huggies. tried both, pero mas okay para sakin ung huggies. mas hiyang ni LO.

Huggies po. Yung pampers kasi maamoy lalo na pag umutot at tumae si baby

5y trước

Sakin hindi naman po e. Kahit puno na ng ihi at dumi nya. Walang amoy

Huggies. Maganda kasi yung tape parang may garter sa likod :)

Huggies kasi di nakaka pantal yung pwerta ng baby 😊

Pampers sinve birth baby ko..now mg 4 yrs old n sya

Huggies po, manipis po masyado ang Pampers

Pampers advise sakin ☺