worried and confused

Ano mas accurate yung bilang ng LMP or yung sa ultrasound?. Sa Monday kasi 37wks and 2days ko na base on my LMP. pero sa ultrasound 36wks and 3days. Gusto na kasi ilabas ng OB ko si baby kasi nadedetect sa fetal Doppler na bumababa ang heart rate ni baby ng 120. Sino na naka experience ng ganito?. FTM here. Sana po my makasagot. Salamat po.

1 Trả lời

Kung anong sabi ng OB sundin nyo na lang po since sila ung mas may alam.