ANG SAKIT SA PUSO

Ano mararamdaman niyo mga mamshie kapag sinabihan kayo ng asawa niyo ng Cinacareer daw ang paglilihi yung tipong hindi ka kaya intindihin???lagi ko kasi siya inaaway dahil lagi niya inuuna paglalaro ng ML! 7mos preggy po ako.?? Tama ba na makipaghiwalay nalang ako??

2 Các câu trả lời

Iexplain nyo lang po ng maayos. Ganyan din daddy ni baby nung buntis ako. Puro ML. Hanggang ngayon haha. Sinusumpa ko yang ML na yan. Lagi akong umiiyak which is mali kasi nasisira nun ang growth ni baby. Pero here we are. Complete kami kahit laging almost to hiwalayan kami. Kasi iniisip ko na lang si baby ang kawawa hindi kami.