Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Các câu trả lời

Kanya kayang pananaw nmn sis. My mga ok lng at meron nman Hindi.. skin ok lng Kung nakakasagabal sa work pero hanggat maaari mas ok Kung suot Po. Skin kc Hindi pwede nag haharbor kc ng bacteria Ang accessories Kaya bawal sa profession nmin hanggat maaari.hehe. Kaya for me aus lng Kung d Niya suot.. as long as ginagawa nmin ung wedding vows nmin.

5y trước

You have a point po... Iba iba ang dahilan po pero kung wala naman valid reason... Nakakapagtaka naman...