hello po ano mangyayare dipa nag iisang buwan sa pagkakunan tapos nakipagsex na sa partner pero

ano mangyayare dipa nag iisang buwan sa pagkakunan tapos nakipagsex na sa partner pero di naman pinutok sa loob mabubuntis ba #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Ano mangyayari? Doble alaga sa ob. Wala din 1month nabuntis ako after ko maraspa. Almost every week nasa ob ako. Kasi di pa daw fully healed yung uterus from miscarriage kaya yung cramps is medyo masakit. Wala akong bleeding pero matindi cramps ko. Kaya naka 3 pampakapit saken hanggang sa matapos ko 1st trimester.

pwedeng oo pwedeng hindi. not safe kase kahet sa labas iputok may nabubuntis pa rin sa ganun.

May nabubuntis sa ganyan sis