Vitamins for incoming 2 months baby

Ano magandang vitamins na pwedeng i partner po sa ceilin for newborn. Malakas po ang kutob ko na kaya malambot ang poops ni baby ay tikitiki ang iniinom nya. Baka hindi hiyang eh, nag iisip or nag aask ako baka may magandang isa pang vitamins na pwedeng ipartner sa ceilin. Propan TLC?

1 Trả lời

breastfeeding po si baby? my baby is 4mos turning 5mos this coming Sept 27 and still hindi pa sya nag vivitamins kasi as pedia 6mos po start mag vitamins ☺️