Giveaways

Ano magandang giveaways sa binyag? Ref magnet, coins purse, pouch, pillow, bag or any suggestions po? Thank you...

29 Các câu trả lời

Kami naman po is mini cupcakes with name plate ni ninong kasama name ni baby para pwedi sa bag i design ba ganon.

5y trước

Thank you po sa idea

For me po maganda ung small plants.. den may nkalagay "watch me grow".. 😊 pero depende po sa budget nyo pa dn

5y trước

Thank you

sa akin kasi pillow pinamigay ko nung binyag no baby ko.try mo tumingin sa photobook ph

5y trước

Thank you

Dun ka sis kung ano lng po kaya ng budget magaganda nman po ksi lahat

5y trước

Thank you

ref magnet. pra nkadikit lng s ref.. hnde mamisplace, decorative p

5y trước

Thank you

Maganda yung pillow. Pero di na ako magbibigay ng souvenirs 😁

5y trước

Thank you

Magnet atleast nd nila itatapon kapag nagtagal na

5y trước

Thank you

Meron ako :) hand sanitizer souvenir 35each po.

5y trước

Thank you

Lahat naman maganda.. Depende sa budget mo

5y trước

Thank you

Mas okay kung ano yung mas useful 😉

5y trước

Thank you