Hi ano maganda soap and shampoo for baby? Okay po ba nivea?

21 Các câu trả lời

for me mas okay yung johnsons interms of smell, price, ingredients to make it and "pag ka hiyang" ni baby. I've tried nivea, aveeno, belo baby and lactacyd. well everything was okay naman but again talo talo nalang interms of smell, price, ingredient contents, and if like talaga ni baby" yung belo baby paraben free siya if youre looking to be more and if extra sensitive yung baby mo try to use that and aveeno.

personally I prefer organic or all natural products for my baby I use human nature products , only because I am paranoid of harmful chemicals, and so far ok nmn kay baby ko coz evee since di na sya nag ka butlig butlig at rashes.

Ang binili ko mamsh ung Human Nature for Baby kase Natural hypo allergenic siya. Then nakakatuwa kase everyday meron silang feeding program sa mga homeless. So parang nakatulong na rin ako.

cetaphil, physiogel or lactacyd. yung lactacyd need mo muna siya i-dilute sa water and di siya pwede idirect ilagay sa head kasi nakaka-kalbo daw.

5y trước

kaya pala grav lagas ng buhok ng baby boy ko

depende yan kung san hiyang si baby mommy.try ka muna buy ka ng small bottle muna den f wala rashes s baby ok sa knya yung brand na yun..

Help naman po kase ang baby ko medyo paos sya kaka 1month nya pa lang :( Pano po ba nawawala yun? Worried po kase ako sa baby ko

6y trước

paos as in yung boses? 1 month palang naman si baby mommy, paos ba ung dating sound nya kapag umiiyak? baka ganun lang talaga sya.

Cetaphil Mommy , maganda siya.. yan ang gamit ko sa babay ko since birth. Never po siyang nagka rashes. hehe.

Wag nivea sis. Nalagas hair ng panganay ko dun. Cetaphil, physiogel at baby dove maganda. :)