Sakit ng ngipin

Ano maganda gawin? Sobrang sakit ng wisdom tooth ko. Mero na nga yung parang bukol na namamaga sa may bandang leeg ko e. Im 7 mons preggy. What to do?#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

4 Các câu trả lời

consult a dentist po para mabigyan kayo ng tamang treatment. hindi po binabalewala ang pamamaga dahil sa wisdom tooth dahil pwede po lumala. worst case ay mamaga ng sobra at di nyo maopen na ang mouth nyo.

bili ka po listerin yun menthol yun din ginagamit ko masakit din wisdom tooth ko. pang ease ngbpain at pamamaga. menthol kc kaya mawawala. tiis muna tayo sa listerin kahit nakakasuka

bawang po effective. isiksik nyo po sa masakit na part