My boyfriend's ex

ano mafefeel niyo kapag ung ex pumunta sa birthday ni boyfriend? anong mafefeel niyo pag madalas na pumupunta ung ex sa bahay ng boyfriend mo? kesyo kaibigan ng kapatid ni boyfriend ung ex. ano mafefeel niyo kapag nalamanniyo na nong sila pa ni boyfriend nabuntis niya ung babae and pinalaglag mismo sa cr ng bahay ni bf? (wala pa ako sa buhay ni bf nong nangyari to, nalaman ko lang din kay bf nong naikwento niya pero matagal na) ano mafefeel niyo pag binabati kayo nong ex ( di ko alam kung nang aasar? o walang pakiramdam.) please enlighten me. talagang kinakain ako ngayon ng inis sa ex ng boyfriend ko. si boyfriend naman, lagi niya pinapaalala sakin ung love niya, at alam ko naman yun. di lang talaga ako komportable na nasa mundo namin ung ex. dapat diba ung ex mahiya naman? mag adjust siya ng konte. kasi guys sinabihan na siya ng mama ng boyfriend ko na wag ng pumuntang bahay kahit tatambay lang sila ng kapatid ni bf lalo na at nandun ako. kahit si bf sinabihan na rin niya ung kapatid niya. pero I really feel na ung babae na mismo ung nananadya. may anak na din ung babae, pero di ko alam bat ganun ugali niya. tapos ako ngayon buntis ako. and my boyfriend decided na magsama na kami, at currently dito na ako nakatira sa kanila. and I dont know kung kailan titigil ung babaeng un na pumunta pa dito sa bahay. kahit bday ni bf pumupunta siya, kahit di siya invited. kaibigan lang niya ung mga kaibigan ng boyfriend ko. but other than that, tinapos na ni bf ung connections nilang dalawa, kahit mag childhood friends pa sila. sobrang naststressed ako guys

37 Các câu trả lời

nakakapraning kasi ung malaman natin mga girls (aminin na natin) na nauna sila satin and they shared too that intimacy na nakukuha natin sa hubby or lip natin. sabi nga ng fren ko nalawayan na nila bago napunta satin... huhuhu... andun ung feelings na maicompare tayo kay ex... kahit pa tayo ung PRESENT...

5y trước

Good for me hehehe blinock na ni ex si lip at least aware sya may pakialam ako sa pinaggagawa ni lip... matakot sya 😜

pablotter mo sa barangay teh tapos gawa kayo kasunduan na may freedom kang gilitan sya sa leeg once na tumapak pa sya sa property nyo bwisit din yang ex na ganyan eh.. Ung kapatid ng bf mo na barkada nung ex sabhn mo sya nalang tumambay dun sa bahay nung ex ng bf para walang salot...

5y trước

Oo mamsh nagpapapansin lang yan nako baka gusto pa ata nya ung bf mo makapansin sa depression nya para magpa comfort nakooo sabunutan na natin si ex.. wag ka papayag mamsh...

Wag ka paapekto sis.. mahal ka ng BF mo pag andyan c girl dedma nlng pakita nyo na nagmamahalan kayo at wala na sya magagawa pa. May mga kerengkeng tlg na girl saka kapal nya ah Ex na sya dumadayo pa sya dyan walang kahihiyan

5y trước

diba, ako nalang nahihiya sa knya. iba ata inaral sa school walang respeto

Nang aasar lang yun momshie wag mo na lang intindihin . Mas matuwa ka kasi mas pinararamdam naman sayo ni bf mo na ikaw ang mahal niya ☺🙂. Pag nakikita ka kasi nya na aasar mas lalo ka nya aasarin

5y trước

truee, di niya matanggap na mahal na mahal ako ng bf ako soon to be my husband.

Pwede rin na pagsabihan mo ung girl pero mahinahon., Kpag ndi umubra sabihin mo na kay partner mo na ndi ka komportable na nandun sya pagsabihan na wag na magpakita lalo na buntis ka bawal ang stress

5y trước

sige sige tatry ko yan, pag pumunta dito. nakakainis talaga mumsh. minsan kasama niya pa anak niya 1 year old palang dito natambay samin kasama kapatid ng bf ko. ung tatay ng baby niya di siya pinanagutan kaya single mom siya. tapos ito bumubuntot sa buhay namin. nakakaloka. pinagsabihan na din siya ng kapatid. kaso minsan di daw makahindi tong kapatid ni bf kasi nabuburyo daw ung girl kesyo depress daw gusto nng kasama ganito ganyan. mga pakulo

Nakoo inggitin mosia lalo momsh, wag mo ipakita sknya na naiinis ka sknya kci mas lalo kalang aasarin nian, papansin lang yan kay bf mo pero as long as hndi nmn sia pinapnsin wag ka mag worry..

5y trước

sinabihan na mumsh. as in, :( nadown ako kung kami pa mag aadjust pa rin mumsh. kasi maliban naman sa babaeng un. masaya kami na kasama ko fam ng bf ko. and mas natututukan nila ako. di rin naman maliit ung bahay. para umalis kami, kung baga mama at papa ni bf at kami lang ang sa bahay. pano pa pag umalis kami walang makakasama ung parents ni bf.

gawin mo pag nanjan xa...super clingy ka don sa bf mo...ung mag inarte ka tutal.u had all the reasons to do that kc buntis ka...tingnan ko lang kung di xa mamatay sa inggit🤔🙄😅

5y trước

yah...tama....kc bkit mo nmn papatulan mga ganyan eh di nagmukha ka lang gago...sb nga nila kung pumatol.ka eh di.mas gago ka....its not worth it...u just have to make her realized kung saan xa dpat lulugar nho....sb nga ang kay pedro ay kay pedro hindi pwedeng ang kay pedro ay pwedeng mging kay juan🤗🤗🤗

Hay naku sis.. mejo makapal ang pagmumuka nung ex ng bf mo.. khet ako maiirita.. kausapin mo nlng c bf na hindi ka komportable sa ganun, pra xa na mismo kumausap sa bruhang un..

5y trước

nagparinig nga bf ko about sa kasal namin. nong nandito sya sa bahay. kahut bf ko nagiging walang hiya na sa kagagahan niya eh

maling mali ex nya. kausapin mo bf mo para sya ang kumausap sa ex nya at sa kapatid nya. hindi pwedeng palaging ganyan. maling mali

Relax yourself po. Kc maiistress kau ni baby nyan.. Tyaka d nmn pinapancin ni bf mo ung ex so nothing to worry about..

5y trước

ginagawa ko naman mumsh. pinipilit ko maging okay lahat. pero kasi dun palang sa pag punta sa buhay sobrang mali na ginagawa ni girl. ang ingay niya pa minsan. tawanan emehan sa likod ng bahay. nakakairita talaga