hairfall

Ano mabisang gamot sa hairfall?

2 Các câu trả lời

nung kakapanganak ko lang grabe din paglalagas ng buhok ko as in nung minsan nagsalamin ako tapos hahawiin ko lang sana buhok ko tapos lagas na buhok pala parang nasa 10 strands ata yun. hinayaan ko nalang, tinanggap ko na 😂later on bumalik din naman sa normal. sabi nila sa puyat o stress daw yun. nagshampoo din ako ng anti hairfall, mahal kasi yung mga shampoo gaya ng novuhair ata yun. pang anti hairfall yun talaga

Following... sobrang grabe din maglagas hair ko, mag 7mos na kami ni baby. Normal pa ba to