momies

Ano kya possble na case kung bkt bumubka tahi pg cs? Or bkt my kirot and kelan ult bgo reglahin.

2 Các câu trả lời

ung sobra po cgurong pwersa sa pagkilos. share ko lng pero di po ako cs. ung auntie ko cs nung nanganak, nsa second floor ang kwarto. since bawal mg akyat panaog sa baba na sya ngkwarto. khit lakad nya dahan dahan lng palagi .. d sya ngbubuhat. at may girdle sya para protection sa tahi at d bumuka. and sa regla po depende kung kelan babalik kung EBF kayo after 6mos. pero kung hindi kayo EBF at hindi prin po kayo dnatnan after 6mos pan konsulta na po kayo mommy.

4y trước

Breastfeed ako pero mix. Pero usually saken. 1mon. Mg 2weeks nko ngaun. May unti2 lumalabas pa na dugo saken medyo prang laway pero dugo sya. Nwla.na nga to tpos ngaun lng ult. Pero bka.hnd pa.totally nawla. Mtgal pla sguro. Anyway worried lng ako sa tahi ko d nman ako npwersa mgbuhat si baby lnb buhat ko plgi. May mga nrrmdman kc ko hehe mrmeng slamt ha

Gumamit po kau ng binder.. Pacheck nyo ponsa OB nyo delikado po pag ganyan.. ung sa regla depende iba iba po.

4y trước

Di namn bmuka ung sken na tahi. Naccurious lng ako. Kc pnakkramdman ko kc my kirot.pa mnsan gnon dw ata tlga And sa regla ko bka di pa totally nwawala. Nahinto lng ng 1week tpos meron pa pala. Gnon, breasrfeed nman ako mix din..