DISCOMFORT

Ano kayang pwedeng inumin mga mamsh? Minsan kasi parang hindi ko na kinakaya yung discomfort na nararamdaman ko. Im on my 12th week. Yung para marelax lang katawan ko. Thank you sa sasagot. #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

same here on my 12th week.. halos wla nako makain o mainom kc nilalabas ko lahat pero pinipilit ko pdin...kht gatas nd ubra... keep hydrated and vitamins nlng din..tyaka pilitin kumain😊 malalampasan din natin toh