pantal

Ano kayang pwede na gamot sa mga ganito? Dumadami kasi yung kay Lo ☹️ thank you sa sasagot!!

pantal
1 Trả lời

Hi mamsh. You can try After Bites of Tiny Buds. Or Elica Cream. Medyo mahal si Elica pero it really works. Tapos mommy, you might consider changing bedsheets, punda and even double check ung higaan nyo po baka may langgam or any insekto.

4y trước

Baka ndi po kasi appropiate sa tipo ng pantal nya. Better consult your baby's pedia baka po lalong masaktan si baby kapag di sure ung ipapahid mo sa kanya.