Hello mommy's ?

ano kayang mas better na bath soap and lotion for baby? dove or nivea? ? mamimile napo kasi ako ? 7months preggy? TYIA❣

20 Các câu trả lời

Thankyouuu mommy's hehe 😍 kakauwe ko lang and di nga ako nag kamali hehe cetaphil nabile ko 😍 mas madami kayo for cetaphil eh 🤗 na sales talk lang din kasi ako sa dep store hehe 🤣 okey pala talaga sya 💗 thankyouu sa mga advice!! 😘

You prefer choose Cetaphil po kasi proven and tested na po at maganda talaga po ang result ng baby skin na baby nyu po

Aveeno biniliko pero between dove and nivea, dove siguro, mas expert sila sa baby soap

Dove baby. Ang lambot sa skin ng baby parang cetaphil narin sya. 😁

Baby dove binili ko sis. 7 months na din ako hehe

Lactacyd baby saakin maganda sa skin ni naby

Nivea but for newborn cetaphil recommended

Dove Mamsh pero maganda din cetaphil

Dove. Pero ako gamit ko Lactacyd.

Both parehas sla magnda