PAYAT NA BUNTIS??

Ano kaya pwede inumin na vitamins pampagana kumain im 3months pregnant...wala kase ako gana kumain sobrang payat ko na talaga sinabihan na ako ng midwife na kumain ng marami at mga gulay at prutas ih pano yun halos wala nga ako gana kumain. 38 lang weight ko last Thursday pagpa prenatal ko. 😪😪

1 Trả lời

ako nasa 47kg lang pero kulang pa yon dahil nasa 5'3 height ko tas buntis pa, pero diet ako gang manganak para daw di lumaki masyado si baby, pero syempre kain padin kayo ng maayos.. sa 1st trimester ko talagang wala ako gana kumain kaya oatmeal at milk lang ako madalas tas fruits kaso ngayong 2nd tri ko binawalan nako ng ob kumain ng fruits na matatamis or any matatamis, normal naman si baby sa ultrasound yun naman ang mahalaga don, try nyo mag palit ng midwife or lipat kayo sa OB