Pahelp naman po.

Ano kaya ibig sabihin ng result ko? di ako mapakali kase my mga nbabasa ako dito na nagaalala sila kase breech position dw baby nila.. Help me please.. konting kaalaman lang sa result ko, tagal ko pa babalik ky ob e. Salamat po.

Pahelp naman po.
1 Trả lời

Breech posn meaning suhi pero dont worry 16 weeks plang naman si baby iikot pa yan. Edd: july 7, 2020 Weighs: 169 gms Aminiotic fluid or panubigan is adequate or sapat naman. Huwag masyado mag worry. Its normal.

5y trước

No problem sis