2months and 28 days po c baby Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..

Ano kaya gamot s rashes na stress n ako nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko anjan p din d nawawala haysss nakakaawa n ako s baby k ksi pati ang mukha nya

2months and 28 days po c baby
Nag bili n ako ng fissan wla p din nilagyan k n ng gatas ko..
14 Các câu trả lời

try nyo po baby powder na prickly heat kasi matapang daw ang fisaan for baby