signs na ba malapit na manganak?

ano ibig sabihin po madalas na na pag tigas ng tiyan pero nawawala din ako agad sa isang araw siguro manga 6 po minsan pag nakaupo ako masakit ang pag tigas po ..#pregnancy #pleasehelp #firstbaby #

1 Trả lời

Ilanh weeks kna sis.. same tyo natigas lagi haha nghahanda na c babysa pglabas natulong na daw sten ... 34weeks here🤗

3y trước

Pray lang sis🤗 kausapin mo lang lagi na tulungan ka 🤗 try mo mglakad tpos inum ka ng pineapple juice.. oo fats na kasi nkukuha ni baby sa weeks nten kasi okay naman na development nya🤗 akyat baba ka dn sa hagdan.. ako e paunti2 nglalakad na kahit nakaktamad😅