Christmas

Ano handa nyo this Christmas? ?

15 Các câu trả lời

mukhang first time namin hindi makakapag handa gawa ng pandemic mga nahinto sa trabaho hindi pa rin kasi pinapayagan magbukas ung restobar na pinapasukan ng asawa ko.

usually pag kami lang umoorder na lang kami ng foods, pero kapag my invitation from relatives which is mas madalas mangyari di na kami nag hahanda.

wala pang usapan, pero bihira naman kame maghanda ng pasko ng todo pag pasko, mas may handa pag new year tinapay at ham madalas pag pasko sa amin.

Usual handa pag may bday. Cake at pansit kasi bday ni Jesus. Roast chicken, humba, shanghai, crabs or prawns, ham, macaroni.

wala ..tinatamad ako magluto. .mas excited aq mag next year para makaraos. .hehehe

fruit salad,tuna sandwich at dalawang potaheng ulam..tas kalamay or ube...

wala pang idea. pero yung crema de fruita sa goldilocks nasa list na haha

wla ultimo png new year wla din ata kmi maihahanda 😭😭😭😭

spaghetti and fruit salad