PAMPAGANA

Ano ginawa nyo para gumana ang kain ng lo nyo? Di kasi tumalab vit na niresita ng pedia nya. 9 months na lo ko sobrang hirap kami sa pagpapakain sa kanya. Kung ano anong aliw namin pero ayaw talaga nya buksan bibig nya. Pag nasubuan naman namin iyak ng iyak naman. Tia.

5 Các câu trả lời

9 months pa lang po baby nyo huwag nyo po pilitin. Kung ayaw nya di huwag introduce nyo lang ulit ang food na yon. Kahit isang subo sapat na sa kanila yan. Milk pa rin sila kumukuha ng nutrients at don kayo mag concentrate. Sa ngayon introduce2 muna ng Ibat-ibang flavor at texture.

Ask you pedia mamsh. I had the same problem with my son. Sinabi ko sya sa pedia then she prescribed us appetite stimulant po

balik kyo sa pedia nya mamsh para mareseta nya kung ano pwede ipalit na vits ky baby ..

Wag nyo po sya pilitin at pag kakain kayo isabay nyo sya para gagayahin nya kayo

sabaw sabaw n lng po muna or fruits