Matinding ubo at sipon

Ano ginagamot nyo mga Mii ... Hirap na ko kada uubo ... Kawawa Naman SI baby sa loob 😔

10 Các câu trả lời

It happened to me during my 7th month. Hirap yung ubo ng ubo tapos minsan naiihi pa. Since bawal ang gamot, what i did is uminom ng freshly squeezed calamansi (yung pure at hindi hinaluan ng sugar or water) at warm water. Then increase water intake. It worked for me. You may try pero kung severe cough na, it is best to consult your OB for appropriate medicine na safe for preggy moms.

mahirap talaga yan momsh. wala ako ininom na gamot. ang sabi ng OB. maraming tubig at pineapple juice. ang ginawa ko naman nag add ako ng fresh lemon slice with honey sa warm water. saka mumog ng salted warm water. vicks vapor rub din para medyo makahinga lalo na pag matutulog na. tiis tiis lng momsh. get well soon.

Nagpacheckup ako dhil s matinding ubo q niresetahan aq ng Vitamin C with Zinc ayun lng tinake q tyaka more water at Calamansi juice ngaun d na q inuubo. Try m pacheckup para bgyan ka reseta. Nag preterm labor aq dahil sa ubo :( Buti na lng d agad lumabas si baby naagapan. Agapan m din po, pacheckup ka.

1y trước

33weeks pacheckup ka pra maresetahan ng gamot. nag pre term labor aq dhil s ubo :( may request p nga n ultrasound ulit skin d q p npapagawa icheck p kng ok b c baby s loob

antamin tab 2x a day para sa sipon at acetylcysteine 600 mg powder -para sa ubo, na tinitimpla sa half glass water once a day, safe nman

1y trước

Mii thanks ... fluimucil 200mg binigay sakin vitamin c ... eto Dina Makati lalamunan at may inuubo na ko kada ubo ko (hinog na) ...kaya nakaka sleep na ko nang mahaba now ... Buti inagapan ko suki pa Naman Ako nang preterm labor... nakaka preterm labor Pala Ang ubo ...

Pacheck up kana para maresetahan ka. Peedeng maapektuhan si baby pag lumala yan

Luyang dilaw at mumug ng asin at inim vit c nakkatanggal ng ubo

ganyan po ako ngayon grabe ubo ko sakit napo sa dibdib

kindly consult OB for medical advice.

water therapy mi tas kain ka prutas

lemon lng na may honey ok na ok