Anong gagawin nyu?

Ano gagawin nyu kung sinabihan kayu ng partner nyu na "kung pwede maging magkaibigan kayu ng ex. Wife nya" may anak kasi sila isa bale kasal sla pangalawa asawa nya ako pero bagu ako nya ako Naging asawa mas nauna ng loko un girl. 8yrs na sla hiwalay so wla na sla. Kso un ex wife nya ng hiwalay sila nun bagung kinaksma nya. Kaya etu todo pa pansin sa partner ko ngyun. Na gulat lang ako at sinabihan ako ng partner ko ng gnyan

1 Trả lời

Friends talaga or like parang maging civil lang kayo ni Ex ganern? baka ayaw lang nya ng badblood between the two of you?