Sign of labor

Ano experince niyo paglalabor mga momsh? 36weeks and 5 days #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

In my experience po, masakit po buong tiyan at puson ko na parang magkakaroon ako. Painful for a minute tapos mawawala at babalik din after 5-10 minutes then mas masakit na. After a while, meron na blood discharge pag check ko. Tumawag na ako kay dra at sabi niya confine na sa hospital. Pagdating namin doon 6cm na. After 4 hours nanganak na ako