AYAW kumain.

Ano dpat gawin sa 1yr old baby na ayaw kumain Ng kanin pro Kong saging Ang lakas kumain.

1 Trả lời

Continue lang po ang pag iintroduce sa kanya ng mga gusto nyong ipakain. :) ganon talaga yung mga babies, sa una ayaw nila pero pag everyday or palagian mong i-ooffer sa kanila yung gusto mo ipakain, kakainin din nila yan :) try to mix some veggies, make it a ball rice para ma enganyo syang kainin yung rice nya. 🙂