Ano po kya tong bukol nya sa may taas ng batok nya, almost 1week na din to sa kanya e nkkabhla naksi

Ano din po kaya ang pwedeng gawin dito sa anak ko? Baka po may mga tips at alam kyo mga mi. Salamat po agad sa sasagot.

1 Trả lời

gumagalaw ba yung bukol? if nababahala kayo mas mainam na ipaconsult eto sa Pedia.

3mo trước

hi mi paano niyo po nasabi na di tama yung dosage? hindi sa age ang pag compute po niyan. by weight yan ni baby. at kung kulani talaga dapat makumpleto ang pag inom ng antibiotic