Baby poops

Ano dapat gawin ang tagal kc mag poops si baby ko nagpa check up naman poh kme at wala naman ibang nararamdaman c baby hnd lng talaga sya naga poops.. :(

7 Các câu trả lời

Buti nga sayo mommy 1week and 3days lang si baby ko po ng 2 months din sya mahigit 20 days bago sya nakadumi ang ginawa ko lang po lagyan lang po ng kunting manzanilla ung tyan ni baby tapos ilove you massage tapos bicycle exercise po tuwing umaga effective naman po...saka breastfeed po sa baby eh...

Yung kapatid kopo na baby pa ganyan din , ilang araw bago dumumi , kaya ang ginagawa po ng mama ko ginagamitan nya ng suppositories.

iloveu massage & bicycle exercise in the morning... search mo sa youtube panu yong iloveu massage

ilang months po b.. iloveyou massage mo po siya.. nood k youtube

4y trước

2months6days

Ilang months po pa check up po

Bicycle exercise

Paanong matagal po ba?

4y trước

3days to 1week walang poops