Sino dito may almuranas/hemorroid?

Ano cream.o gamot nio? Thanks po

4 Các câu trả lời

ako po sa panganay ko nung nanganak ako,di ko po nilalagyan ng kahit ano kasi hindi naman po masakit at normal rin po ang pagtatae ko,4 years na po akong may almuranas tapos ngayong buntis ako sa 2nd baby ko 37 weeks and 4 days natatakot pero ok lang naman po kasi hindi naman po siya subrang laki at hindi naman po malala,

sabi po nila sis,ibalik lang daw paluob.hindi ko kasi alam ang mga cream² na pwede gamitin. or pwede rin po na medyo mainit² na tubig tapos umupo ka po babad kalang konti

Faktu cream sa Mercury merun medyo pricey lang sya pero may isang brand mas mahal pa po kaya mas ok yan po.

laxative po ininom ko after ko kasi manganak hirap mag poops, saka lactulose din ung nasa bote na syrup