Anmum or Enfamama?

Ano choice nyo mga mommy? at bkt?

24 Các câu trả lời

Anmum.. Yun kasi kaya ng Tyan ko.. nagtry ako Enfamama Pero hindi ko keri lasa..😅 nasasayo yan mommy depende talaga kung Anu ang magustuhan mo .. same naman yan maganda benefits sa mga preggy

Enfamama ang recommended ng OB ko. Yong chocolate flavor. Di siya gaano katamis for me. Pareho naman siya sis maraming benefits sa inyo ni baby so depende po na lang sa kung anong mas gusto mo na lasa.

depende mi e. nung first trimester ko ayoko ng anmum. pero nung 2nd trimester ako ayoko naman ng enfamama kaya ending anmum ako😂 pero same lang yan mi na healthy para sainyo ni baby😊

kung chocolate flavor much better ang enfamama kasi di sya ganon katamis yung anmum kasi natatamisan ako. and chocolate flavor lang talaga binibili ko diko kaya inumin yung ibang flavor

Hindi ko pa natry enfamama pero anmum chocolate iniinom ko. hindi ko talaga gusto trip inumin lalona pag mainit ang ginagawa ko nilalagay ko sa ref para maging chilled

sakin pareho ginagamot ko kase sa sakit ng ngipin. Pag walang anmum yung enfamama gamit ko. Pag di kase ako nakakainom ng gatas nasakit ang ngipin ko

tried both. sobrang hirap inumin ng anmum when it comes to taste enfamama talaga nagustuhan ko. the chocolate one. nasusuka ako sa vanilla

I tried both and I like anmum more para sakin Lasang cerelac kasi yung enfamama pero nasasayo yan mommy kung anong bet ng panlasa mo

I tried both po mommy. Both vanilla and chocolate.. Ok naman… but I prefer Anmum chocolate 💖

enfamama gamit ko nung nag bubuntis ako. yung chocolate flavor. masarap d masyadp matamis.