Ask lng po

Ano cause po ng pgbaba ng bp ksi nung nkaraan ung bp ko sa 3rd trimester 100/60 tpos pg ka nxt visit ko sa center nging 90/60 n sya. Tpos ung tmbang tumaas sa 67 pro nung nkaraan 59.7 #pregnancy

1 Trả lời

since konti lng nman po difference mommy ng BP nyo baka depende lang sa pag BP or sa klase ng pang bp na gnamit. and yung sa timbang po, base sa experience ko minsan kasi sa center mali minsan yung pagbasa nila. kasi ako halos 10kg ang nging difference, mali tlaga ung pagbasa. kaya pnalitan rin nila yung nakainput sa record pagbalik ko.