Brand Diaper

Ano Brand na Diaper Nahiyang si baby niyo? :) sakin Is Uni-Love Airpro & Slimfit Baby Diaper super absorbent kasi pedeng pede pang overnight protection no leakage at all :)

5 Các câu trả lời

Sweet baby 2-7 mos, EQ dry 7-11 mos Pampers dry and Pampers Airco 11-16 mos. so far okay lahat sa baby ko Pampers no leak tlaga now im planning to try Unilove Slimfit 😊

same brand power dry at slim fit.. ngtry aq ngyon ng gaifeel medyo ok nmn

huggies, pampers, mummy baby

magkano ganyn sis

Mamypoko po.