feeding time for baby.

Ano bang tamang time para padedehin c baby? Ilang oras ang palugit? Mixfeed po ako. Breastfeed at may ayuda na formula milk. Pag kase formula milk bakit dami ng lngad parang sinuka n sa dami unlike breasfeed. Ano po kaya ito. Ano gagawin ko.

1 Trả lời

Every two hours po ang pagpapadede, pag nagformula milk po sya padighayin niyo po at itayo ng 30 minutes saka dapat po mas lamang ang bf kesa sa formula mixfeed din po ako sa isang araw dalawang maliit na bote na formula milk lang pinapadede ko kay baby