Newborn needs

Ano bang kailangang bilhing gamit ngayong 6 months na yung dinadala ko, first baby ko po ito at nasa ibang bansa ang mother ko kaya wala akong mapagtanungan kung ano bang kailangang bilhing mga gamit.

1 Trả lời

mga baby dress po.. pang cover sa paa at kamay. sombrero ng bata.. lampin.. at tagkis(optional) diaper for new born.. para sayo naman.. adult diaper.. medyas.. then... alcohol 40% baby oil baby soap para pampaligo nya after matanggal ang pusod.