Pregnancy

ano bang dapat kong sundin yung due date ng unang ultrasound ko ( Jan 16 ) o yung binigay ng ospital (Jan 25)? hanggang ngayon wala padin ako nararamdaman. 39 weeks and 5days based sa first ultrasound ko. naglalakad lakad na din po. thank you sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Due date ng ultrasound. Wait ka lang momsh. Lalabas din si baby. Ako nun, yung edd ko eh may 18. Nagstart lang ako makafeel ng signs of labor nung may 24 ng gabi. May 25 ako nanganak.

5y trước

thanks po.

Try nyo po magpa ie