Transverse lie*

Ano ba yun best thing to do para ma correct position ni baby? Nakaka worry matulog ng naka side tuloy :( #20weeksPreggy #transverselieposition

11 Các câu trả lời

iikot pa yan maaga pa naman eh 😊 Ako mula 17 weeks ko Hanggang 24 Weeks naka Cephalic baby . nung 26 Weeks nag pa ultrasound ako ulit ksi nag spotting ako Breech na . Kaya pala kako sa puson kona nraramdaman galaw hndi na sa leftside ko . pero di ako msyado nag aalala ksi iikot pa naman . 😊

ok lang yan, 20 weeks pa lang naman iikot pa yan si bb,patugtug ka bandang puson at flashlight yan oo ginawa ko eh basta wag msyado matagal kahot 10mins lang, sakin din 14 weeks transverse tapos nung 6 months na sya cephalic na til now 36 weeks na siya cephalic na talaga siya...

ako grabe ako mag side pero saglitan lang kasi feel ko naiipit syA Hahahaha, pero okay naman baby ko cephalic 7months preggy po ako and till now side side parin pagtulog ko

nung 5months preggy ako transverse dn momsh left side pa ko pag nagssleep kc mas good daw pag ganun.. ngng cephalic din naman c baby.. iikot pa po yan momsh :)

iikot papo yan sis . same saken nung first ultrasound ko transverse lie din ako then 2nd ultrasound ko nag cepalic na siya 33 weeks and 3 days nako now . 😍

Ilang weeks ka na mommy? Kagagaling ko lang sa transverse. My baby was 27 weeks that time. Continue mo lang na sa left ka matulog and more more more water.

iikot pa naman sya mommy.. 20 weeks is so early pa and the baby has all the time in the world pra umikot at mag posisyon ng maayos.

ako 34 weeks na tranverse lie pa rin..ginawa ko na lahat pero ewan bakit hindi pa rin umiikot si baby.

from my last UTZ @21wks transverse lie din ako..hopefully mag cephalic siya before manganak

Better sleep on your side preferably on your left. Iikot pa yan c baby