POSITION

Ano ba talaga mommies ang tamang posisyon pag natutulog ang buntis?

17 Các câu trả lời

left side mommy . . lalo na sa mga buntia . . mas maganda ang flow na dugo at ang posisyon ng baby .. . may iba kc poaiayon sa pag tulog na ikasasama sa atin at lalo na sa baby . .

Its either left or right side po sabi ng OB ko, pero mas maganda raw po kapag left side kasi mas maganda ang flow ng blood.

Left side daw kaso pano ako twins dala ko pwede din sa left side baka maipit ung isa kong baby 😂

5y trước

Luuuhhh. 😂 Cuteeee. 😍

Side lying preferably sa left. Well recommended ko snug-a-hug pillow, mas masarap matulog.

Sa left side, pero pwede naman sa right kung ngawit kana sa left.

Left side para daw po sa mas magandang flow ng blood😊

kung san po kayo komportable basta wag maiipit si baby!

Sa left side best sleeping position.

Sa left side ka po tagilid

Left side as per my ob.