Vitamins for immune system

Ano ba recommendation nyo na the best for immune system?? breast feeding kasi ako now at napaka bilis ko magkasakit :'( I am taking potencee na vitamins pero gsnun padin HELLLLP

2 Các câu trả lời

Nung nagpapabreastfeed pa ako sa baby ko, ang pinaka vitamins ko lang is ung lifeoil na malunggay supplement, minsanan lang ako magtake ng vit c, hindi ako naging sakitin nun, tapos more on fruits din, iniinom ko ung lifeoil 3x a day, every after meal. Pati husband ko nagtake na din kasi nga nappansin nya kahit my sakit sila pareho ni baby, hindi ako basta basta nahahawa. Okay din siya pangboost ng breastmilk. 👍

Ako po mamsh FERN D (multivitamin) at MILKCA (for bones and milk production) po ang iniinom ko mula nung preggy ako until now po..