Anong sabon pwede

Ano ba mas maganda lactacyd or dove baby bath kasi may mga dry skin sya na akala mo binalat na sugat ano kaya maganda kasi parang hindi nya hiyang cetaphil sobra kasi sensitive skin ng baby ko as in kaya sana mag commet kayo ano mas maganda yung isahan bilihan nalang na sure na maganda 😁

2 Các câu trả lời

Try mo gamit ko kay baby ko eversince tiny buds rice baby bath sis. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe 🤗

may binigay samin na lootion pedia sa mga dry skin ni baby. Try mo un: Aveeno Baby Dermexa. Kahiy ung mliit lng

2y trước

pero lotion nya cetaphil gusto ko sana yung sabon nya lang sana ano kaya mas maganda