patulong po

ano ba maganda sabon kasi kahit anong kuskos ko sa perla di naman nawawala yung stain ng vitamins niya at ng food stains. patulong po nga momsh, dugyot kasi tingnan e.

patulong po
17 Các câu trả lời

Ariel babad mu momshie

Zonrox bleach momshie

5y trước

para sa damit ng baby zonrox? sensitive balat ng baby ko.

Ariel po :)

Wag nyo po hayaan na matuyo ang stain imean naka ilang araw bago labahan pag my stain po babad agad khit di malaban agad habang my sabon babad if my init bilad nyo po alis agad👌

Ibabad mo sa Ariel. Siguro maghapon. Ganyan din sa baby ko eh. Ceelin at ferlin hirap tanggalin ng mantsa

Vinegar mamsh or calamansi po.

Eto po mommy, nakakatanggal ng mga stains, lalo na sa mga ganyang stains.