Nararamdaman

Ano ba ang dapat na mga nararamdaman? Currently 9 weeks and 2 days today, sobrang nacu-curious ako at medyo nag aalala kung ayos lang ba si baby sa loob ng tyan ko e

2 Các câu trả lời

Frequent urination, gassy (panay burp or fart), may hilo, naduduwal pero di sumusuka (yung iba sumusuka talaga pero normal lang din yon), sensitive pang-amoy, mild cramps, back pain, either sobrang takaw mo or sobrang mapili sa food kaya nawawalan ng gana kumain, antukin. At least may isa po jan sa mga yan siguro 🤭 may times na pawala wala symptoms ko momsh, pero nabalik balik talaga.

1y trước

thank you sa sagot, halos lahat yan ganyan nararanasan ko. 😅

wala, yung normal na suka, hilo, antok, lihi sa foid kung meron man. pacheck up ka na lang or paultrasound para mapanatag ka

1y trước

actually yun nga naiisip ko, pero sabi ng OB kahapon ayos lang at normal. tapos next ultrasound na daw is sa tyan mga 14-16 weeks. di ko maiwasan mag isip since nakunan ako before around 2019 (ectopic at natanggap yung right fallopian tube ko) kaya ayun di ko maiwasan mag alala at mag isip lagi lalo na pag bago matulog