Hello po magandan araw

Ano ano poba ang mga need iwasan para hindi lumakinsa tyan si baby, kasi pag malaki sa tyan si baby mahihirapan pag normal depende pag kaya inormal, pag hindi kaya iccs, ano poba mga need iwasan na mga kainin kasi onti lang ako kumain talaga ng rice more on ulam ako then paminsan minsan matatamis dahil mababa sugar ko.

2 Các câu trả lời

sabi din ng matatanda iwasan ang pagkain ng malamig na kanin. nakakalaki din daw ito ng baby

sabi po nila iwasan daw po uminom ng cold water kc mabilis daw po makalaki.

3y trước

ako dn sis kaya minakesure ko na dn talaga kahit si mister ko pinapaiwas ako ei. 😂😂firstime mom dn ako kaya mahilig ako magbasa basa ng mga bawal