pampataas ng matres

ano ano po pwede gawin if mababa ang matres ng buntis ?

6 Các câu trả lời

Wag nyo po ipahilot mommy. Bed rest and iwas stress. Ganyan din po ako. Now 8mos na sa baby 🤗 balance diet, take enough rest and take it easy. Very effective kapag naglalagay ng unan sa may pwet at least 5-10mins a day para makaikot ng ayos si baby. Stay safe and healthy Mommy.

ok nmn din magpahilot kc itataas lng nmn kc ang matres mo, at pabor un sau. most miscarriages ay caused ng mababang matres. like me, mbba matres ko, hinilot at itinaas ang matres ko ng lola ng hubby ko. at aun, 7mos. pregnant na po ako! 😍😍😍♥️♥️♥️

Nung ako hinilot ako ng april.. tapos june nabuntis nako.. once lamg ako nahilot..

sabe ipahilot pero ako wala lagi lang lagay unan s balakang

Maglagay ka unan sa balakang mommy and always taas ang paa

Hilot po.